By
hy
·

Bida Kiss Billiards and Louge điểm gặp gỡ lý tưởng cho các cơ thủ chuyên nghiệp

Phong trào chơi Bida đang ngày càng trở nên phổ biến, nhằm đáp ứng nhu cầu đó các quán Bida mọc lên khắp nơi. Tuy nhiên, khi nhắc đến địa chỉ Bida bài bản, chuyên nghiệp hàng đầu tại tp.hcm thì phải kể đến Bida Kiss điểm gặp gỡ lý tưởng dành cho các tay cơ chuyên nghiệp.

Cơ sở vật chất hiện đại

Nếu đã là dân chơi Bida chuyên nghiệp, hay đơn giản chỉ là người yêu mến Bida thì không thể không biết đến cái tên quen thuộc Kiss Billiards and Louge, địa chỉ chơi Bida có tiếng tại 866 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Đây là không gian riêng để các tay cơ có cơ hội trao đổi học hỏi kinh nghiệm trong quá trình chơi cũng như thi đấu Bida.

Bida Kiss Billiards and Louge điểm gặp gỡ lý tưởng cho các cơ thủ chuyên nghiệp

Bàn Bida chất lượng hàng đầu

Quán được đầu tư mạnh về nguồn vốn vì vậy được thiết kế với không gian rộng rãi, thoải mái cũng những trang thiết bị chất lượng với sức chứa lớn.

Với mục đích tạo ra một sân chơi thực sự đẳng cấp phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Bida Kiss sở hữu hệ thống bàn được tuyển chọn kỹ lưỡng đảm bải về mặt chất lượng cũng như tiêu chuẩn kỹ thuật; Bóng bida được nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ về; hệ thống đèn được chiếu đầy đủ ở các bàn đảm bảo đủ ánh sáng phục vụ cho người chơi; camera được bố trí ở khắp mọi nơi không đơn giản chỉ là để bảo vệ mà còn phục vụ cho nhu cầu kiểm tra thông tin khi khách có nhu cầu.

Những trang thiết bị hiện đại tại quán đảm bảo cho phục vụ một giải đấu thật sự chuyên nghiệp, tầm cỡ có thể nói đây là điểm vượt trội khiến Kiss Billiards and Louge thật sự đã trinh phục được mọi tay cơ. Dịp cuối tuần quán được nhiều khách hàng ví như là “ngôi nhà” để anh em yêu Bida tụ họp và chia sẻ kinh nghiệm.

Bida Kiss Billiards and Louge điểm gặp gỡ lý tưởng cho các cơ thủ chuyên nghiệp

Địa điểm “tụ tập” của nhiều tay cơ có tiếng thành phố

Đặc biệt quán còn nhận hướng dẫn, dạy chơi Bida khi những ai có nhu cầu học hỏi thêm và dĩ nhiên người hướng dẫn cho bạn sẽ là những tay lão làng, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chơi Bida.

Sự ưu việt trong các dịch vụ của Bida Kiss

Ngoài kinh doanh bàn Bida thì quán Bida Kiss còn chọn kết hợp cung cấp thêm cho tác cơ những dịch vụ độc đáo đầy thú vị như: phục vụ những món ăn ngon được chế biến từ những đầu bếp nổi tiếng hay những món thức uống cực hấp dẫn; khu ăn uống, nghỉ ngơi được bố trí đúng chuẩn rộng, thoáng, thoải mái với những bản nhạc nhẹ; có khu vệ sinh riêng biệt.

Dịch vụ đầy đủ hấp dẫn

Thời gian qua đã có nhiều vận động viên chuyên nghiệp đến đây giao lưu, tập luyện kết quả là họ đã có những nhận xét đánh giá cao về chất lượng quán cũng như dịch vụ tại đây, họ thường lui tới đây thường xuyên mỗi khi rảnh rỗi hay tập luyện để chuẩn bị cho những giải đấu lớn.

Nếu như bạn chưa thể tìm được cho mình một sân chơi Bida Kiss thật sự đẳng cấp tại tphcm, để có cơ hội gặp gỡ, chia sẻ cùng những những tay cơ chuyên nghiệp, bạn đừng do dự mà hãy đến ngay Kiss Billiards and Louge để thư giãn, tập luyện nhé!

Leave your comments