By
hy
·

Cách đánh Bida 1 băng cực chuẩn nên áp dụng ngay

Bida 1 băng là cách đánh khá phổ biến trong đánh Bida đặc biệt là đánh bida 1 băng tạo thế gom bi trong bida phăng. Để nắm được cách chơi Bida 1 băng cực chuẩn. Các bạn hãy đọc thông tin bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Một số kiến thức cần thiết khi đánh bida 1 băng

Bất cứ kiểu chơi Bida nào cũng đòi hỏi bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết vì vậy để đảm bảo bạn chơi một cách hiệu quả, những cú chọc Bi chính xác thì bạn có thể ghi nhớ một trong số những kiến thức chơi Bida 1 băng như sau:

          Thứ nhất, Đẩy bi carde đi 2 băng dậu

          Thứ  hai, Đẩy bi carde đi 1 băng dài

          Thứ ba,Tạo thế giò gà bằng cách đánh sơn mỏng 1 băng

          Thứ  tư, Ép phê nghịch đẩy bi carde đi 2 băng dậu

          Thứ  năm, Đẩy nhẹ bi carde

          Thứ  sáu, Đẩy bi carde đi 2 băng dậu và đánh 1 băng thấp cơ

          Thứ  bảy, Tạo thế kéo bằng cách đánh cao tay cơ

          Thứ  tám, Đẩy bi carde về góc dậu tạo thế giò gà

Cách đánh Bida 1 băng cực chuẩn nên áp dụng ngay

Một trong những thế đánh bi da 1 băng

Một số cách đánh Bida 1 băng

Thế ép phê thuận: Đánh ½ bi cadre để ephe thuận bên với bi đích (bi vàng) đánh cao cơ và đẩy thẳng với thế chơi này nhìn chung khá dễ dàng.

Thế một băng góc kéo: để kéo một băng đổ về trúng bi vàng thì phải để chúi cơ để ép phê dưới bụng bi, đánh lực kéo, bi trắng chạm 3/4 bi đỏ thì mới đủ ép phê về trúng được bi vàng. Trong trường hợp này để bi chủ hồi về đúng hướng thì cần ép phê dưới bụng bi và thêm độ hồi bằng cách chúi cơ, cán cơ luôn cao hơn đầu cơ và đánh lực kéo.

Ngoài ra còn có trường hợp ép phê đường băng ngắn, hay Ép phê đường băng dài đối với mỗi trường hợp đều có cách xử trí riêng để từ đó ván đấu sẽ đạt được kết quả như mong muốn.

Trên đây là một vài thông tin cơ bản về cách đánh Bida 1 băng. Hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm cần thiết trong quá trình chơi Bida.

Địa chỉ chơi Bida có tiếng tại tp.hcm là địa chỉ nào?

Nhắc đến địa chỉ chơi Bida 1băng hay địa chỉ chơi Bida nói chung có tiếng tại tp.hcm chắc chắn phải kể đến kiss Billiards and Louge. Nơi tụ hội của những tay cơ nổi tiếng không chỉ ở khu vực thành phố mà còn cả những khu vực lân cận.

Sở dĩ nhiều tay cơ chọn đến Bida Kiss bởi quán không chỉ mang đến cho các tay cơ một không gian chơi cực kỳ chuyên nghiệp, hiện đại, trẻ trung, cá tính với những trang thiết bị hiện đại thêm vào đó là sự đa dạng về dịch vụ như: phục vụ các món ăn được chế biến từ đầu bếp nổi tiếng như: cơm chiên gà hoa kỳ, sườn heo xào tứ xuyên, nui xào hải sản, các món ăn nhẹ,… hay các loại thức uống như: cafe, sinh tố, bia….. tới đây bạn sẽ được chơi và thư giãn.

Cách đánh Bida 1 băng cực chuẩn nên áp dụng ngay

Quán Bida 1 băng chuẩn bậc nhất tp.hcm

Quán được thiết kế với gam màu trung tính, sang trọng tạo ấn tượng riêng đặc biệt sở hữu vị trí đẹp tại thành phố 866 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM có chỗ đậu xe ô tô rộng rãi giao thông đi lại cực thuận tiện.

Địa chỉ dễ tìm

 Hãy đến ngay Kiss Billiards and Louge để cùng trải nghiệm sân chơi chuyên nghiệp có một không hai nhé!

Leave your comments