By
hy
·

Một số kinh nghiệm giúp bạn chơi Bida nhanh lên cơ

Bida môn thể thao khá phổ biến được nhiều bạn trẻ chọn lựa chọn hiện nay nó không đơn giản chỉ là để giải trí mà còn được tổ chức thành nhiều giải thi đấu lớn nhỏ. Nếu bạn muốn chơi Bida nhanh lên cơ thì đừng bỏ qua thông tin mà Bida Kiss tp.hcm chia sẻ dưới đây nhé!

Ý tưởng hay trong cách luyện tập để lên cơ nhanh hơn

Chơi Bida nếu chỉ đơn giản là biết chơi thôi thì chưa đủ bạn cần phải luyện tập một cách thường xuyên và đúng cách như vậy mới giúp bạn nâng tầm tay cơ.

Nhưng làm sao để luyện tập đúng cách? Hãy thử làm theo những cách sau để thấy được sự tiến bộ của bản thân nhé:

Luyện tập thường xuyên như một thói quen để tăng khả năng về thể lực cũng như tinh thần, sự kiên trì tập luyện sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm tuyệt vời ngay cả khi bạn thi đấu.

Không nên tạo áp lực với chính bản thân mà hãy để tư tưởng thoải mái, và đánh theo khả năng của mình, rút kinh nghiệm qua mỗi lần luyện tập.

Một số kinh nghiệm giúp bạn chơi Bida nhanh lên cơ

Luyện tập thường xuyên

Sau khi mình đã làm quen các động tác thông thường thì mình có thể tăng mức độ luyện tập một cách từ từ và riêng rẽ.

Phải giữ cho mình tinh thần quyết tâm khi tập luyện đừng nản lòng vì mỗi cú đánh hỏng vì nó sẽ khiến bạn không còn tập trung vào hướng ngắm nữa. Hoặc khi bạn đang nhắm và đánh cho bi vào lỗ, thì đừng nghĩ về cách đánh, nếu không hướng nhắm sẽ bị sai lệch.

Đừng quá áp lực với các kiểu chơi

Mỗi nội dung chơi Bida đều có những cách chơi khác nhau tuy nhiên người chơi cũng có cách vận dụng riêng cho mình. Vì vậy tuyệt nhiên bạn cũng đừng nên quá cứng nhắc với bản thân bắt mình phải làm theo sách hay những bài hướng dẫn mà điều quan trọng là bạn chơi kiểu nào để mình cảm thấy tự tin, hiệu quả cao.

Ví dụ như: Có người đứng với tư thế hơi cao, người thì cúi thấp. Một số người thì sử dụng cầu tay  mở nhưng cũng có người lại chọn tư thế cầu đóng – tay khuyên; có người cầm gậy chặt nhưng có những người lại cầm lỏng.

Một số kinh nghiệm giúp bạn chơi Bida nhanh lên cơ

Tư thế cầm gậy

Hãy đến những sân chơi chuyên nghiệp để thử sức

Khi đã có thời gian luyện tập, nếu có cơ hội bạn hãy tìm đến một sân chơi nào đó để thử sức xem khả năng của mình đến đâu.

Tại khu vực tp.hcm có rất nhiều quán Bida nhưng địa chỉ được dân chơi Bida chuyên nghiệp chú ý và thường lui tới là Bida Kiss tại866 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Đây là quán Bida được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao với hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, không gian rộng rãi, thoải mái cùng nhiều dịch vụ tiện ích, nếu có cơ hội bạn có thể đến đây và học hỏi thêm.

Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm tại Bida Kiss

Bạn có thể quan sát bậc đàn anh, đàn chị chơi và rút kinh nghiệm cho mình, ngoài ra bạn có thể đề xuất giao lưu, thi đấu để trưởng thành hơn qua từng trận đấu.

Với những thông tin bài viết vừa chia sẻ nếu được bạn vận dụng và thường xuyên luyện tập sẽ giúp bạn  nâng cao trình độ chơi Bida của bản thân lên rất nhiều. Chúc bạn thành công!

Leave your comments