By
hy
·

Hướng dẫn chơi bida 3 băng đúng kỹ thuật

Để nhanh chóng phát triển kỹ thuật đồng thời nâng cao tay cơ thì cơ thủ cần học hỏi và rèn luyện không ngừng. Ngay sau đây KISS Billiards & Lounge sẽ hướng dẫn chơi bida 3 băng theo đúng kỹ thuật.

Bida 3 băng là gì?

Bida 3 băng là hình thức chơi khá phổ biến trong Bida tuy nhiên cách chơi của nội dung này cũng rất khó đòi hỏi người chơi phải nắm vững kỹ thuật thi đấu. Để có được thành tích cao trong nội dung này thường là những cơ thủ tầm cỡ quốc gia, hay thế giới.

Hướng dẫn chơi bida 3 băng đúng kỹ thuật

Bida 3 băng

Mỗi người chơi đều có bi cái, mục đích Bida 3 băng là đánh trái bi cái của mình chạm vào cả hai bi kia và đập vào các thành bàn không nhát thiết là phải các cạnh bạn khác nhau mà chỉ cần chạm vào cạnh bàn ít nhất ba lần trước khi chạm bi cuối cùng. Một điểm được tính cho mỗi lần chạm thành công.

Hướng dẫn cách chơi bida 3 băng như sau:

Những bài viết cung cấp thông tin về luật chơi Bida 3 băng không phải là không có tuy nhiên nhiều bạn đã tìm hiểu và đọc nhưng cuối cùng vẫn chưa hiểu được luật chơi cụ thể như thế nào? KISS Billiards & Lounge sẽ hướng dẫn chơi bida 3 băng cho bạn một cách cơ bản và dễ hiểu nhất.

Trước tiên cần lưu ý bi 3 băng được sử dụng loại bi 3 chấm. Loại bàn sử dụng là bàn lớn, đạt tiêu chuẩn chất lượng mà chỉ có Kiss mới đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng bàn để thi đấu nội dung Bida 3 băng.

Chỉ đặt bi tại một trong ba vị trí quy định trên bàn còn với 2 bi còn lại thì giữ nguyên áp dụng trong trường hợp bi văng ra ngoài.

Hướng dẫn chơi bida 3 băng đúng kỹ thuật

Đặt bi khi đánh phải đúng vị trí

Khi bạn đánh mà chạm trước một hoặc hai băng thì tiếp tục cho chạm thêm1 băng. Những bi còn lại thì cho chạm thêm lượt nữa.

Đánh bi chủ chạm trước 3 băng rồi chạm 3 bi còn lại.

Lưu ý trong Bida 3 băng còn có xuất hiện bộ nút số Conti. Để chơi Bida 3 băng đạt độ chính xác cao thì bạn nhất định phải nhớ điểm số nút trên bàn, tìm hiều và áp dụng nó trong thực hành. Dĩ nhiên để đảm bảo thành tích cao thì hãy xuyên tập luyện thường để bạn nâng cao tay cơ của mình.

Trên đây là hướng dẫn chơi Bida 3 băng mà KISS Billiards & Lounge muốn chia sẻ cùng bạn. Hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích trong việc chơi, thi đấu Bida. Nếu như bạn muốn có thêm thông tin về sân chơi Bida chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn 5 sao bạn hãy ghé web: https://kissbilliards.com/ nhé!

Hướng dẫn chơi bida 3 băng đúng kỹ thuật

KISS với những thiết bị nhập khẩu, dịch vụ chất lượng

KISS Billiards & Lounge hứa hẹn mang đến cho bạn một sân chơi giải trí năng động, sang trọng, tính chuyên nghiệp cao cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những trang thiết bị hiện đại, dịch vụ uy tín nhất. Đến ngay địa chỉ: 866 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TPHCM để được trải nghiệm nay hôm nay nhé!

Leave your comments