By
hung
·

Nghệ thuật chơi bida đẹp mắt

Bida hiện không còn lạ lẫm gì với nhiều người, đây là một bộ môn thể thao quốc tế được du nhập vào Việt Nam. Là môn chơi mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe,  cũng như có tính nghệ thuật cao. Sau đây, hãy cùng bài viết này đi tìm hiểu rõ hơn về nghệ thuật chơi bida đẹp mắt.

Nghệ thuật chơi bida đẹp mắt bạn nên biết

Để có thể chơi bida đẹp mắt và đầy tính nghệ thuật, người chơi cần phải biết một số những điều sau:

Nghệ thuật chơi bida đẹp mắt

Về tư thế đứng chơi bida

Mỗi một người sẽ có cho mình một tư thế nghệ thuật đứng chơi bida khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải đảm bảo yếu tố đó là phải đảm  bảo được việc giữ thăng bằng cho cơ thể trong quá trình chơi, khi đó mới giúp bạn tạo ra được cách giành chiến thắng tuyệt nhất.

Xem ngay nghệ thuật chơi bida đẹp mắt

Về cầu tay

Cầu tay được sử dụng nhằm mục đích là hạn chế không cho gậy di chuyển ra ngoài so với ý muốn. Hiện có rất nhiều kiểu cầu tay khác nhau được sử dụng trong trò chơi bida và mỗi kiểu cầu sẽ có những mục đích riêng.

Thế nhưng, cầu tay kín hiện đang được nhiều người chơi sử dụng rộng rãi nhất bởi những thuận lợi như sau:

Sử dụng cầu tay kín trong quá trình chơi sẽ giúp cho việc di chuyển của gậy dễ dàng hơn, hạn chế việc di chuyển của gậy sang 2 bên và giảm thiểu tối đa những quả thọc trượt. Cùng với đó, theo nhiều chia sẻ, đánh giá từ người chơi thì cầu tay kín sẽ giúp bạn tạo ra được những quả thọc mạnh và chính xác cao khi gậy ở xa.

Những nghệ thuật chơi bida đẹp mắt

Hướng nhắm mắt

Để chơi bida đạt đến độ nghệ thuật đẹp mắt thì cách nhắm mắt chơi cũng là yếu tố góp phần tạo nên sự thành công đó. Việc bạn tìm cho mình hướng nhắm mắt đúng không phải là điều dễ dàng và đây cũng là cách để thể hiện được tính chuyên nghiệp của bạn trong môn thể thao này.

Người chơi cần có hướng nhìn sao cho mắt và đường đi của bi chủ đều trên cùng một đường thẳng. Một điều bạn cần để ý đó là trước khi bắt tay vào chơi, người chơi cần quan sát bao quát và tìm ra được cho mình hướng mắt nhìn bi chủ sao cho phù hợp.

Cú thọc

Cú thọc là một trong những nhân tố quyết định đến sự thành công và kỹ năng chơi của người tham gia môn bida, cú thọc tốt sẽ là cách để bạn ghi điểm cao trong cuộc chơi.

Tổng hợp nghệ thuật chơi bida đẹp mắt

Đối với  những người chơi chuyên nghiệp, có tính nghệ thuật cao thì chỉ cần một cú thọc là bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng đưa bi cái chính xác tới bi chạm.

Mách bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ học chơi bida chuyên nghiệp

Bạn đang mong muốn tìm kiếm đến một địa điểm câu lạc bộ chơi bida và dạy cách chơi bida chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng cao? Hiện nay, có rất nhiều câu lạc bộ được thành lập nên với đa dạng thành phần, chất lượng khác nhau. Chính điều này đã và đang gây nên cho bạn nhiều khó khăn chi lựa chọn địa điểm.

KISS Billiards & Lounge là một trong những câu lạc bộ bida nghệ thuật được rất nhiều dân chơi chuyên nghiệp nhận định, đánh giá cao hiện nay. 

Sở hữu không gian chơi rộng lớn, sang trọng với hệ thống bàn chơi, dụng cụ chơi chuyên nghiệp. Cùng với đó, KISS Billiards & Lounge còn có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình hứa hẹn là điểm đến lý tưởng để cho bạn thỏa mãn đam mê.

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ liên quan đến nghệ thuật chơi bida đẹp mắt cũng như địa chỉ câu lạc bộ đạt chất lượng tiêu chuẩn 5 sao trong bài viết này sẽ giúp ích cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này. Mọi thông tin liên hệ truy cập đến theo địa chỉ website: https://kissbilliards.com/.

Xem thêm: Tìm hiểu xu hướng bida 3 băng 2019

Leave your comments