By
hung
·

Quán bida đẹp KISS – Đẳng cấp và sang trọng

Quán bida đẹp luôn là địa điểm thu hút được nhiều người. Tuy nhiên ở Việt Nam hiện chưa có nhiều quán Bida đẳng cấp, mang lại cho người chơi những giây phút giải trí thoải mái nhất. Với KISS Bida, người hâm mộ bida và các môn thể thao giải trí trong nhà đã có một nơi giải trí đẳng cấp với chất lượng hàng đầu hiện nay.

Thế nào là một quán bida đẹp?

Theo ý kiến đánh giá của những người đã chơi bida lâu năm, có thể liệt kê những tiêu chuẩn để đánh giá một quán bida đẹp như sau:

  • Có không gian rộng rãi, đẳng cấp: Ấn tượng đầu tiên luôn vô cùng quan trọng với khách hàng. Nếu muốn có một quán bida đẳng cấp, chắc chắn không gian bên trong phải rộng rãi, tạo sự thoải mái tối đa cho khách hàng. Viêc trang trí và hệ thống đèn chiếu sáng cũng phải thật hợp gu của đối tượng khách hàng mà mình hướng đến.
Quán bida cần có không gian hấp dẫn
  • Những tiện nghi phục vụ khách hàng: Nếu có ý định ở một CLB bida đẳng cấp, chắc chắn những tiện nghi như điều hòa, âm thanh và ánh sáng phải là tốt nhất. 
  • Cần phải có một quầy bar nhỏ để phục vụ giải trí, ăn uống cho những khách hàng ngồi chờ hoặc cả những người đang chơi.
  • Điều quan trọng nhất là bàn bida phải đẳng cấp. Có rất nhiều loại bàn bida khác nhau tùy vào giá cả. Tuy nhiên chúng phải có được độ phẳng tuyệt đối, có diện tích phù hợp, bi cũng phải được đầu tư tốt và lau chùi thường xuyên để luôn sáng bóng.
  • Có đội ngũ nhân viên phục vụ, xếp bi chuyên nghiệp, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Ở KISS bida có gì mới lạ?

Với một sự đầu tư nghiêm túc, KISS Bida đang hướng đến là một mô hình Billiards có chất lượng 5 sao đầu tiên ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ là nơi đáp ứng nhu cầu chơi bida với các thể loại như bida lỗ, 3 băng, phăng đủ để đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi.

KISS sẽ là một quán quán bida đẹp nhất ở TPHCM với không gian rộng rãi và màu sắc vô cùng ấn tượng, đảm bảo tạo cảm hứng tốt nhất cho người đến chơi.

KISS Billiards có những trang bị tốt nhất phục vụ khách hàng

Hệ thống bàn bida của KISS có chất lượng cao nhất, đảm bảo độ phẳng và mịn tối đa. Các loại bi cũng được đầu tư rất nhiều với các sản phẩm đến từ Đức, Mỹ,…, đảm bảo mang lại cảm giác tốt nhất cho người chơi.

Chúng tôi cũng có hệ thống quầy bar với đầy đủ các món ăn sang trọng, hợp khẩu vị, các loại đồ uống đảm bảo đáp ứng được cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp cũng sẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người chơi.

Bên cạnh đó, KISS Bida còn có những lớp dạy chơi và các khóa huấn luyện bida chuyên nghiệp. Những ai có nhu cầu học có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Với mục tiêu  mang lại một môi trường giải trí lành mạnh trong nhà với đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam, KISS sẽ là một quán bida đẹp nhất với chất lượng cao nhất. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận lại được những gì tương xứng với giá tiền mà mình bỏ ra.

Leave your comments