By
hung
·

Thông tin cơ bản về những trái bi trong chơi bida

Một trong những vật dụng quan trọng để chơi bộ môn thể thao bida là những trái bi. Tuy nhiên, không phải ai chơi bida cũng hiểu hết về những loại bi phổ biến và thông tin về chúng. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thông tin cơ bản về những trái bi trong chơi bida.

Một số loại bi thịnh hành hiện nay

Những trái bi trong chơi bida được sử dụng hiện nay có nhiều mẫu mã, hình dáng, màu sắc trọng lượng và kích thước khác nhau. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng.

thông tin về những trái bi trong chơi bida
  • Bi phăng: Loại bi này không được đánh số, toàn bộ bi là một màu sắc bao trùm và dùng màu sắc đó để phân biệt các bi với nhau. Có các loiaj màu chủ yếu: bi màu trắng, bi màu trắng thứ 2, bi màu đỏ
  • Bida lỗ quốc tế: Đây là một trong những loại bida phổ biến nhất. Bi được đánh số từ 1-15 với các màu sắc khác nhau và bi cái là bi có màu trắng ngà hoặc màu trắng thuần tùy vào từng bộ khác nhau. Mỗi trái bi sẽ được quy định với màu sắc tương ứng với số thứ tự nhất định.
  • Bida lỗ kiểu Anh: Loại bida này có 15 trái, có một trái chủ màu trắng, một trái màu đen còn lại là màu đỏ và màu vàng được chia ra làm 2 bên tương ứng với 2 đội khác nhau. 
những viên bi trong chơi bida

Những trái bi trong chơi bida đều có nguồn gốc, chất liệu và cách chơi khác nhau, nên khi chơi người chơi phải lưu ý để chơi đúng luật và lựa chọn trái bida phù hợp với cách chơi của mình.

Kiss billiards & Lounge – địa chỉ chơi bida ấn tượng nhất

trái bi trong chơi bida

Kiss billiards & Lounge là một trong những địa chỉ chơi bida ấn tượng và uy tín nhất tại tphcm hiện nay. Nếu như bạn là một trong những người yêu thích bộ môn thể thao này thì đây là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Ở đây cung cấp dịch vụ chơi bida tốt nhất, đẳng cấp nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Chúng tôi cam kết:

  • Chất lượng vật dụng đầy đủ, đạt chuẩn, có nguồn gốc và chất lượng cao cấp giúp cho mỗi cuộc chơi trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết
  • Không gian rộng rãi, lịch sự, sang trọng, khiến thời gian thư giãn của khách hàng trở nên thoải mái nhất 
  • Giá cả dịch vụ phải chăng, phù hợp với tất cả mọi người có sự yêu thích bida
những trái bi trong chơi bida
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, nhanh nhẹn luôn sẵn sàng phục vụ
  • Luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bởi không gian thoải mái, trẻ trung
  • Đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ giúp khách hàng trong quá trình chơi, đặc biệt đối với những người mới biết chơi bộ môn này
  • Đảm bảo lớn nhất lợi ích, sự an toàn của khách hàng và tài sản trong suốt quá trình chơi

Những thông tin trên về những trái bi trong chơi bida mong rằng sẽ giúp cho các bạn hiểu hơn về bộ môn này. Nếu như bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp qua website: https://kissbilliards.com . Hãy đến với chúng tôi để có thể tận hưởng những phút giây tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Nghệ thuật chơi bida đẹp mắt

Leave your comments