By
hung
·

Tìm hiểu xu hướng bida 3 băng 2019

Xu hướng chơi bida 3 bằng không còn mới nhưng hiện nay càng ngày càng có nhiều cách chơi mới lạ. Bạn nên thường xuyên cập nhật cách chơi để có thể đa dạng hơn lối đánh của mình. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài thông tin về cách chơi loại bida này. 

Tìm hiểu xu hướng bida 3 băng 2019
Xu hướng đánh bida nhiều người lựa chọn hiện nay

Cách chơi bida 3 băng mới nhất của năm 2019 

Muốn tìm hiểu về cách chơi mới nhất thì bạn cần phải hiểu cơ bản nhất về cách chơi này. Về luật chơi thì ở mỗi góc bàn sẽ có hình tam giác với độ dài hai cạnh là 71 cm và 35.5 cm. Lúc này quy định đối với các bi mục tiêu 

Xu hướng bida 3 băng 2019
Tìm hiểu kỹ để có xu hướng lựa chọn thật sự đúng đắn
  • Trường hợp 2 bi mục tiêu bị đưa vào vùng giới hạn thì chỉ đánh 1 điểm còn muốn có điểm thứ 2 thì phải đưa mục tiêu ra khỏi vùng giới hạn. 
  • Trường hợp bi mục tiêu đi ra ngoài vùng giới hạn thì sẽ được tính là “vào” 
  • Trường hợp liên tiếp để vào vùng giới hạn khi cả hai bi nằm trong tam giác ngay cả khi mà tâm của bi nằm trên vùng giới hạn. 

Để hiểu đơn giản hơn về cách chơi này, chúng tôi xin đơn giản hóa xu hướng chơi 3 băng như sau: 

Tìm hiểu xu hướng bida 3 băng 2019 mới nhất
Cần phải hết sức bình tĩnh để kiểm soát cuộc chơi

Trường hợp bi văng ra ngoài thì chỉ cần đặt bi đó vào 1 trong 3 vị trí đã quy định còn 2 bi còn lại giữ nguyên. 

  • Bi chủ cần phải chạm ít nhất 3 băng thì mới được tính là có điểm hợp lệ. 
  • Bi chủ của mình hay còn gọi là bi côn cần đặt đúng vị trí quy định. 
  • Bi chủ được đặt trước 3 băng rồi chạm lần lượt 2 bi còn lại. 

Việc tìm hiểu về cách chơi bida 3 băng cần phải có sự tìm hiểu kỹ lưỡng. Nhưng quan trọng hơn cả là bạn cần phải tập luyện thường xuyên để có phương pháp đánh cũng như cách đánh nhất quán. 

Cần phải có sự kiên trì vì việc này không phải ngày một ngày hai là có thể tiến hành được. Bạn cần phải tập luyện thì mới có thể nâng cao được trình độ đánh và có hướng đi thật sự đúng đắn. Đây là điều mà không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu thật sự kỹ lưỡng. 

Tìm nơi cung cấp dịch vụ chơi bida 3 băng thật sự chất lượng 

Ngoài cách chơi phải có sự sáng tạo thì môi trường để bạn thể hiện lối đánh của mình cũng rất quan trọng. Khi mà hiện nay môi trường để chơi bộ môn này vẫn còn rất hạn chế. Chúng ta cần phải hiểu thì mới có thể tận dụng hết được lợi thể cũng như tiềm năng của bộ môn này. 

Tìm một môi trường thật sự thoải mái để luyện tập thường xuyên
Tìm một môi trường thật sự thoải mái để luyện tập thường xuyên

Bạn có thể tìm được một môi trường để chơi bida thật sự thoải mái khi đến với Kiss. Tại đây chuyên cung cấp các giá trị về tinh thần, giúp cho bạn có thể tận dụng hết những gì mà mình có được. Đồng thời đây là hướng để tạo ra môi trường giải trí lành mạnh, bỏ qua những suy nghĩ sai lệch của chúng ta về bộ môn bida trước đây. Bạn nên vào trang web: https://kissbilliards.com để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ mà mình sẽ được nhận khi đến với KISS.

Mong rằng với những thông tin về bida 3 băng bạn đã hiểu hơn về cách chơi của lối đánh này. Nhiều người đã thử tìm hiểu và thấy thật sự hứng thú với bộ môn này. Bạn hãy thử áp dụng và rút ra được cho mình những cách chơi mới có tính sáng tạo cao hơn. 

Xem thêm bài viết: Bida 3 bi là gì? Cách chơi như thế nào?

Leave your comments